Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Bao bì dạng cuộn – Giải pháp tối ưu, hiệu quả cho doanh nghiệp

Bao bì dạng cuộn là loại bao bì chuyên để sử dụng cho các dây chuyền đóng gói bao bì tự động. Chúng mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. Cùng NETVIET tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nào khiến bao bì cuộn màng được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi

Bao bì dạng cuộn màng được coi là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, ổn định giá thành cho các doanh nghiệp là bởi:

  • Giảm số lượng nhân công tham gia vào quá trình đóng gói. Do việc sử dụng máy đóng gói tự động. Nên chỉ cần 1 vài nhân công ở một số khâu nhất định như kiểm tra sản phẩm đầu vào, điều chỉnh máy,…
  • Tốc độ sản xuất, đóng gói sản phẩm ổn định.
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất, tránh lãng phí do máy đóng gói có khối lượng ổn định và đồng đều.
  • Giá thành bao bì cuộn thấp hơn so với các loại bao bì được tạo sẵn thành hình túi để đóng gói.
  • Hiệu suất đóng gói cao hơn so với việc đóng gói thủ công.

Với những lý do kể trên, bao bì dạng cuộn giúp giảm bớt các chi phí cho khâu đóng gói, giúp giá thành của sản phẩm ổn định hơn, cạnh tranh được với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đặc điểm của bao bì dạng cuộn

Bao bì dạng cuộn mang những đặc điểm riêng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Cụ thể:

Chất liệu

Bao bì dạng cuộn màng là một dạng bao bì màng ghép. Thường được ghép từ 2, 3 hoặc 4 lớp màng tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp. Loại bao bì này được sản xuất từ các loại chất liệu như AI, MPET, OPP, PET, CPP, PA, PE,… Các loại màng này đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người sử dụng. 

Kích thước, kiểu dáng

Mỗi loại cuộn màng có kích thước khác nhau tùy vào loại sản phẩm sau khi đóng gói. Tùy vào các đơn vị sản xuất mà kiểu dáng bao bì sẽ khác nhau. Bao gồm kiểu dán túi lưng dài, túi có định hình, túi ba biên,… 

Màu sắc

Màu sắc, thiết kế bao bì là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mỗi loại sản phẩm có thể có nhiều màu sắc khác nhau tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Để sở hữu những sản phẩm bao bì dạng cuộn chất lượng, bắt mắt, bạn có thể liên hệ đến Bao Bì NETVIET để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Bằng chính kinh nghiệm của mình, NETVIET sẽ không làm bạn thất vọng.