Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Báo giá bao bì màng ghép phức hợp nhanh nhất Hà Nội

Mẫu bao bì hạt hướng dương đẹp, ấn tượng

Công ty TNHH thương mại sản xuất thương mại và in bao bì Net Viet chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phức hợp, báo giá bao bì màng ghép phức hợp chất lượng cao tốt nhất miền Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm về in ống đồng, hiểu về đặc tính của sản phẩm, bao bì Netviet tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Các loại bao bì màng ghép phức hợp chất lượng cao

Bao bì phức hợp có 2 loại cấu trúc chính:

  • In màng ghép 2 lớp bao gồm các chất liệu BOPP/PE; PET/PE; BOPP/PP; PA/PE…
  • In màng ghép 3 lớp bao gồm: BOPP(PET)/PET (MPET)/PE; BOPP(PET)/Al/PE, CPP…
Gía bao bì màng ghép phức hợp phụ thuộc vào cấu trúc của màng túi
Gía bao bì màng ghép phức hợp phụ thuộc vào cấu trúc của màng túi

Giá bao bì màng ghép phức hợp sẽ phụ thuộc vào cấu trúc của màng túi gồm bao nhiêu lớp và kiểu dáng như thế nào. Công ty in bao bì màng ghép phức hợp Net Viet hiện đáp ứng tùy từng tính chất của mỗi mặt hàng và yêu cầu của khách hàng để báo giá và tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

In bao bì Net Viet cung cấp đầy đủ các loại cấu trúc bao bì màng ghép phức hợp chất lượng cao như

Túi 2 lớp: OPP/CPP, OPP/PE, PA/PE, PET/PE…

Túi 3 lớp: OPP/MCPP/PE, OPP/MPET/PE, OPP/AL/PE,..

Bao bì màng ghép phức hợp với đa dạng các kiểu dáng khác nhau tùy vào tính chất từng mặt hàng để khách có thể lựa chọn dáng túi: túi hàn seal, túi hàn lưng, túi ép 3 biên, túi ép 4 biên, túi xếp hông, túi đáy đứng, có thể gắn zipper (khóa kéo), màng ngọc, đục lỗ….

Các sản phẩm nên dùng bao bì màng ghép phức hợp

Gía bao bì màng ghép phức hợp khá tiết kiệm chi phí so với các loại bao bì khác chính vì thế tính ứng dụng của loại bao bì này càng cao và thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng với nhiều sản phẩm tiêu dùng đặc biệt là ngành hàng thực phẩm, dược mỹ phẩm.

Bao bì màng ghép phức hợp được dùng nhiều cho bao bì nông sản
Bao bì thực phẩm màng ghép phức hợp được dùng nhiều cho bao bì nông sản

Phù hợp với nhiều loại sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất mà in bao bì màng ghép phức hợp Net Viet được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp do công ty chúng tôi sản xuất phục vụ cho các ngành hàng:

  • Bao bì thực phẩm
  • Bao bì trà cafe
  • Bao bì gạo
  • Bao bì phân bón, nông sản
  • Bao bì đựng hóa chất,mỹ phẩm
  • Bao bì kem

 Bao bì màng ghép phức hợp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Túi dạng đóng thành phẩm ép 3 biên là loại bao bì màng ghép phức hợp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, bảo quản sản phẩm tốt.

Túi được ép 3 cạnh để hở 1 đầu bao bì để khách hàng bỏ sản phẩm và dùng máy ép nhiệt hàn lại. Dạng này được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm. Các sản phẩm tiêu biểu như bao bì bánh kẹo, bao bì thực phẩm, túi thực phẩm đông lạnh…

Bao bì màng ghép ép 3 biên được ưa chuộng sử dụng
Bao bì màng ghép ép 3 biên được ưa chuộng sử dụng

Bao bì màng ghép phức hợp tại công ty in bao bì Net Viet dùng công nghệ ghép không dung môi, in trên trục ống đồng nên đảm bảo sản phẩm đầu ra sắc nét với giá thành tiết kiệm nhất.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm tốt, không bị bong tróc, không bị oxy hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng ghép có khả năng tự hủy không ảnh hưởng tới môi trường.