Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Bứt phá doanh thu với bao bì màng ghép dạng cuộn đóng gói hiệu quả

bao bì dạng cuộn

Doanh nghiệp muốn bứt phá doanh thu không đơn thuần chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm; mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Thiết yếu trong số đó chính là yếu tố bao bì sản phẩm. Với bao bì màng ghép dạng cuộn, doanh nghiệp sẽ đóng gói năng suất, bảo quản vượt trội và tạo tính ấn tượng với người tiêu dùng. 

Bao bì dạng cuộn đa dạng
Bao bì dạng cuộn đa dạng

Ưu điểm nổi bật của bao bì màng ghép dạng cuộn

Sở hữu khả năng bảo quản vượt trội

Bao bì dạng cuộn với kết cấu đa lớp từ các chất liệu như PP, PE, MPET, PET… Vì thế, loại bao bì này có khả năng bảo quản vượt trội. Không chỉ chống ẩm, ngăn nước; mà bao bì dạng cuộn còn có thể chịu nhiệt cao và bảo quản trong môi trường lạnh. 

Có thể đẩy nhanh tốc độ đóng gói cho doanh nghiệp

Bao bì dạng cuộn đem đến sự tiện lợi cho các doanh nghiệp khi có thể cho vào máy đóng gói tự động. Như vậy, khâu đóng gói sẽ tạo tính liền mạch, ít xảy ra gián đoạn. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhân công.

Bền bỉ, độc đáo, tiện lợi với mức giá thành hợp lý

Loại bao bì này sở hữu những tính năng của bao bì màng ghép phức hợp nên có độ bền bỉ tốt. Ngoài ra, lớp màng ngoài của bao bì còn có thể in ấn theo thiết kế tùy ý. Nên mỗi ấn phẩm sẽ có tính độc đáo và mới lạ riêng. Sở hữu những ưu điểm, song mức giá thành của bao bì dạng cuộn lại vô cùng hợp lý cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Bao bì dạng cuộn Net Viet được in sắc nét, chất lượng cao

In bao bì dạng cuộn ở đâu uy tín?

NETVIET nhận in cuộn bao bì màng ghép đảm bảo uy tín, chất lượng. Với trên 10 năm kinh nghiệm in ấn và kinh doanh bao bì, chúng tôi tự tin đem đến giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bao bì dạng cuộn chính là phương án bao bì tiện lợi nhất cho doanh nghiệp. Để đặt in bao bì theo yêu cầu vui lòng liên hệ 0904776222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về bao bì màng ghép dạng cuộn dành cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp cho bạn có cái nhìn hoàn hảo hơn về loại bao bì tiện dụng này.