Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Cập nhật xu hướng màu sắc Tết 2023 dành cho bao bì sản phẩm

Chỉ còn 3 tháng nữa là tới Tết nguyên đán. Đây cũng là thời điểm đẩy mạnh sản xuất, đặc biệt là chốt thiết kế bao bì sản phẩm mùa Tết. Bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích giúp bạn cập nhật xu hướng màu sắc Tết 2023.

Màu sắc được ưa chuộng trong dịp lễ Tết 2023

Ngày nay bảng màu ngày càng đa dạng hơn. Mỗi màu sắc mang một thông điệp riêng. Song để dịp tết thêm ý nghĩa, đừng bỏ qua những gợi ý nổi bật nhất mà chúng tôi đề cập sau đây.

Sắc đỏ rực rỡ

Đỏ là màu sắc không thể thiếu trong ngày Tết. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Vì thế màu sắc này được lựa chọn nhiều trong dịp lễ Tết để cầu may. Màu đỏ còn đem đến sự rực rỡ, tràn đầy năng lượng cho không khí thêm ấm cúng.

Sắc vàng đầy hy vọng

Đi cùng với sắc đỏ, ngày Tết cũng không thể thiếu ánh vàng. Màu sắc này kết hợp với màu đỏ tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Màu vàng mang đến hy vọng những điều tốt đẹp cho ngày đầu năm mới. 

Màu xanh bạc hà sang trọng

Xanh bạc hà hay còn gọi là xanh mint là màu sắc xu hướng trong thời gian vừa qua. Màu sắc này mang nét sang trọng, tinh tế khác biệt so với các màu sắc khác. Xanh bạc hà vừa nhẹ nhàng, vừa thanh thoát và xinh xắn. Đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho dịp lễ Tết 2023 năm nay.

Màu xanh lá tươi mới

Cùng với công cuộc sống xanh, màu xanh lá cũng được nhiều đơn vị ưa chuộng. Xanh lá ngọt dịu và trong lành, đem lại cảm giác thoải mái. Đồng thời, khi xuân tới cây cối đâm chồi nảy lộc, đây cũng là lúc sắc xanh lá “lên ngôi”. Vì vậy, đừng bỏ qua xanh lá trong ngày Tết Nguyên đán này.

Ngoài các màu sắc trên, quý bạn đọc cũng có thể lựa chọn các màu như màu xanh dương, màu xanh ngọc, màu hồng… Cùng với đó, hãy thiết kế thêm các nhành cây mai, cây đào để không khí ngày Tết thêm rộn ràng, gần gũi.

Áp dụng xu hướng màu sắc Tết 2023 vào thiết kế bao bì

Tìm hiểu về xu hướng màu sắc Tết 2023 cho bao bì sản phẩm

Chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa là tới dịp Tết Nguyên đán 2023. Đây cũng là thời gian để các đơn vị thống nhất ý tưởng thiết kế cho dịp Tết năm nay. Việc đổi mới hình thức bao bì vào dịp Tết là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy tận dụng dịp này để nâng cao hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.

Các màu sắc hot nhất hiện nay dành cho dịp Tết mà chúng tôi đề cập ở trên, hoàn toàn thích hợp với mọi loại sản phẩm. Qúy doanh nghiệp có thể chọn một trong những gợi ý trên hoặc kết hợp những màu sắc đó. 

Chúng tôi tin rằng, những chia sẻ về xu hướng màu sắc Tết 2023 trong bài viết này giúp quý bạn đọc có được ý tưởng cho thiết kế bao bì sản phẩm. Mong rằng “siêu phẩm” bao bì Tết sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu.