Giới Thiệu

giới thiệu

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp” bằng các sản phẩm bao bì màng mềm phức hợp đáp ứng với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ trục giá trị to lớn của doanh nghiệp của mình thông qua việc nâng cao xu thế cạnh tranh, năng lực trải nghiệm thương hiệu của bạn trên các sản phẩm bao bì!

Nhiều năm kiến tạo thương hiệu Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và In Bao Bì NETVIET với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn chủ động & linh hoạt trong dây chuyền sản xuất từ việc tính chọn nguyên liệu đầu vào cho đến trải nghiệm cuối cùng của khách hàng. NETVIET tự hào là doanh nghiệp tiên phong và là nhà đồng hành đắc lực của các thương hiệu Việt trong lĩnh vực bao bì hiện nay.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Con người là ưu tiên hàng đầu của NETVIET với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng phức hợp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và In Bao bì NETVIET có khoảng gần 200 kỹ sư và công nhân lành nghề, có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất đa dạng, phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất của NETVIET có tổng diện tích cụ thể như sau:

  • Văn phòng: 300 m2
  • Nhà Máy: 5.000m2

Với khả năng và năng lực hiện có, hàng năm Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và In Bao bì NETVIET có thể sản xuất với công suất tối đa 500 tấn sản phẩm/tháng để phục vụ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra.