Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

In bao bì thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo

Bao bì thực phẩm là loại bao bì được dùng để bảo quản, chứa đựng thực phẩm, vận chuyển sản phẩm. Bao bì thực phẩm giá rẻ được sử dụng rộng rãi với nhiều mặt hàng thực phẩm trong các chợ, cửa hàng thực phẩm, siêu thị…Chính vì vậy đây cũng là loại bao bì được các đơn vị in bao bì sản xuất nhiều nhất.

Bao bì bánh kẹo các loại hạt của Công ty in bao bì Net Viet
Bao bì bánh kẹo các loại hạt của Công ty in bao bì Net Viet

Công nghệ sản xuất bao bì thực phẩm

Công nghệ sản xuất bao bì thực phẩm được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu ngoài sản phẩm để khẳng định thương hiệu trên thị trường. Bao bì thực phẩm là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng tốt thì bao bì bảo quản, chứa đựng sản phẩm đó cũng phải đáp ứng đầy đủ về tính thẩm mĩ cũng như tính an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu các sản phẩm sau khi ra thành phẩm nếu không được đóng gói đúng quy cách hay chất lượng in bao bì thực phẩm kém cũng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Sản phẩm nhanh chóng bị hư hỏng, thậm chí có nguy cơ gây tổn hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bao bì chả giò đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Bao bì chả giò đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mẫu mã bao bì thực phẩm chất lượng cao tại in bao bì Net Viet

In bao bì thực phẩm cũng được quản lý chất lượng như quy trình chế biến thực phẩm, khi sản phẩm an toàn, sạch thì bao bì đóng gói cũng phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ. Các công đoạn sử dụng mực in, chất liệu màng ghép bao bì thực phẩm cũng được lựa chọn và kiểm tra kĩ lưỡng trong tất cả các khâu để đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng an toàn, tránh ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Việc sử dụng bao bì thực phẩm an toàn chất lượng cao chính là đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình in bao bì thực phẩm tại Net Viet

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành công nghiệp bao bì, in bao bì Net Viet tự tin cung cấp sản xuất các loại bao bì thực phẩm giá cả cạnh tranh nhất miền Bắc. Chúng tôi in bao bì thực phẩm với những chất liệu cao cấp nhất cho ra thành phẩm tốt nhất nhưng với giá thành tiết kiệm nhất.

In bao bì Net Viet cung cấp bao bì thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội
In bao bì Net Viet cung cấp bao bì thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Cấu trúc vật liệu sử dụng cho sản xuất bao bì thực phẩm bao gồm OPP/CPP, OPP/PE, OPP/MCPP, các loại bao bì đa lớp…

Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì thực phẩm tại công ty Net Viet đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bao bì thực phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ghép không dung môi một công nghệ hiện đại bậc nhất cho ra sản phẩm bao bì đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm.

In bao bì thực phẩm Net Viet khả năng kháng khuẩn chống oxy hóa tốt

Bao bì thực phẩm Net Viet được in sắc nét, chất lượng cao
Bao bì thực phẩm Net Viet được in sắc nét, chất lượng cao

Bao bì thực phẩm tại in bao bì Net Viet được in sắc nét, chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa tốt và chống ẩm lên đến 100%. Bao bì được hàn ở nhiệt độ thấp, giữ hương tốt giúp cho sản phẩm bên trong luôn giữ được hương vị thơm ngon, tươi mới. Bao bì thực phẩm phù hợp với máy đóng gói tốc độ cao.

In bao bì thực phẩm tại Net Viet được in tối đa 8 màu theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Quy cách bao bì thực phẩm dạng túi hoặc dạng cuộn.

Các dạng túi bao bì đựng thực phẩm tại Net Viet: Túi hàn 3 cạnh, 4 cạnh, túi hàn lưng, túi đứng, túi zipper đáy đứng…

Công ty in bao bì thực phẩm Net Viet cam kết mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp những giải pháp bao bì thực phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã, quy cách chúng tôi mới nghiệm thu và đóng gói để trả đơn hàng cho khác. Tất cả các sản phẩm bao bì nếu quý khách phát hiện lỗi, hay có chất liệu không tốt cho sức khỏe chúng tôi cam kết chịu mọi chi phí phát sinh.