Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Khám phá bao bì hàng thiết yếu trong thời kì “bình thường mới”

bao bì túi thực phẩm

Hàng thiết yếu là những những sản phẩm đóng góp phần lớn và hầu như không thể thiếu cho đời sống thường ngày. Bài viết này NETVIET sẽ giới thiệu tổng quan về bao bì hàng thiết yếu mùa dịch dành cho các cơ sở sản xuất kinh doanh hàng hóa thiết yếu tham khảo.

Bao bì màng ghép phức hợp
Bao bì màng ghép phức hợp

Hàng thiết yếu gồm những gì? Tìm hiểu cụ thể

Hàng thiết yếu là gì chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua khi thực hiện chỉ thị 16. Giải thích ngắn gọn cho bạn hiểu rằng hàng thiết yếu chính là những mặt hàng quan trọng và cần thiết, đáp ứng nhu cầu thường ngày của mỗi gia đình. 

Loại bao bì phù hợp 

Bao bì mềm chính là xu hướng phát triển của toàn nhân loại; nhờ kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Và bao bì mềm ( tên gọi đầy đủ chính là bao bì màng ghép phức hợp) là hoàn toàn phù hợp đối với các mặt hàng thiết yếu. Đặc biệt là trong thời gian đại dịch như hiện nay, thực phẩm hay một số sản phẩm khác đều thích hợp nhất với bao bì phức hợp.

Đơn vị cung cấp bao bì hàng thiết yếu uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và in bao bì NETVIET tự tin là đơn vị cung cấp bao bì màng ghép phức hợp chất lượng, giá ưu đãi. Các bao bì tại NETVIET đều được in đa lớp bằng ống đồng khổ lớn; đáp ứng kịp thời tiến độ của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng; hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thiết kế miễn phí; kèm theo bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn; NETVIET chính là giải pháp hoàn hảo để xưởng sản xuất của bạn đáp ứng nhu cầu về hàng thiết yếu; nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Bao bì khẩu trang tại NETVIET
Bao bì khẩu trang tại NETVIET

Danh mục bao bì dành cho các loại hàng hóa thiết yếu

Tại NETVIET có nhận in các loại bao bì thực phẩm; bao bì bánh kẹo; bao bì gạo – trà – cafe; bao bì đựng hóa mỹ phẩm; bao bì khẩu trang…

Trên đây là những chia sẻ về hàng thiết yếu dành cho bạn đọc quan tâm. Để tham khảo thêm các mẫu bao bì hàng thiết yếu vui lòng liên hệ 0904776222 để được tư vấn miễn phí.