Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Mở khóa quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp, đẳng cấp tại NETVIET

dây truyền sản xuất bao vì phức hợp

Chúng tôi hiểu rằng quy trình sản xuất bao bì chuyên nghiệp có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, quy trình bài bản giúp khách hàng an tâm về thành phẩm; từ đó tạo nên uy tín của thương hiệu. Bài viết này NETVIET xin được bật mí những giai đoạn “thân quen” tại công ty chúng tôi.

Thống nhất ý tưởng thiết kế bao bì với khách hàng

NETVIET nhận hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế bao bì cho khách hàng. Vì thế sau khi nhận đơn đặt hàng, chúng tôi trực tiếp trao đổi ý tưởng với khách để có được đánh giá tổng quan và xác thực hơn với sản phẩm.

Điều chỉnh màu phối và hoàn thiện bản thiết kế

Sau khi phối màu cho bản thiết kế trở nên hòa hợp, bắt mắt; NETVIET gửi khách hàng chốt ý tưởng để tiến hành in.

san-xuat-bao-bi-phuc-hop-cho-nganh-cong-nghiep-thuc-pham
Quy trình sản xuất bao bì phức hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm

In thử bao bì mẫu

Đây là bước thử song rất quan trọng vì giúp chúng tôi và đối tác nhìn nhận ra những điểm thiếu sót trong thiết kế; và sửa lỗi nếu có.

Chuẩn bị khuôn và các chế bản trước khi in

Quy trình in bao bì màng ghép khá phức tạp. Vì thế để quá trình in diễn ra thuận lợi, không gặp bất cứ trục trặc gì; NETVIET đều dành thời gian set-up mọi thứ chỉn chu trước khi in.

Tiến hành in ấn và hoàn thiện

Ở giai đoạn in, chúng tôi tiến hành in theo thứ tự: in màng phức hợp – ghép màng phức hợp – lão hóa màng ghép sau in – chia cuộn. Đến công đoạn này là có thể dừng in xuất thành phẩm cho các xưởng có máy đóng công nghiệp. Hoặc thành phẩm tiếp tục được đóng thành các túi sẵn riêng biệt.

Gia công bao bì và chọn lọc sau in

Đôi khi quá trình in sẽ có thể gặp một số lỗi nhỏ, bước kiểm tra nay sẽ giúp NETVIET lọc các sản phẩm có lỗi và loại bỏ trước khi gửi khách. 

Đóng gói chắc chắn và giao hàng tới khách

Để quá trình vận chuyển không làm ảnh hưởng đến chất lượng bao bì, nhân viên NETVIET luôn đóng gói cẩn thận. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giao hàng đối với các khách hàng tiềm năng, khách hàng nội thành…

Nhận phản hồi từ khách hàng

Chúng tôi tin rằng, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu. Vì thế sau mỗi đơn đặt hàng chúng tôi đều lắng nghe những đóng góp phản hồi từ khách hàng. Sau mỗi phản hồi NETVIET đều rút ra được bài học để ngày càng chuyên nghiệp hơn, phát triển hơn.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất bao bì của chúng tôi. Để đặt in bao bì màng ghép phức hợp vui lòng liên hệ 0904776222.