Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Tất tần tật về các loại bao bì đựng thực phẩm hữu ích cho doanh nghiệp

Bao bì thực phẩm đóng gói

Bao bì đựng thực phẩm là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ sử dụng để bảo quản sản phẩm, mà còn truyền tải thông tin quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì khiến doanh nghiệp phân vân. Bài viết sau đây sẽ cũng tổng hợp tất cả các loại bao bì dành cho thực phẩm cho bạn đọc tham khảo.

Bao bì sản phẩm tại NETVIET chuyên nghiệp
Bao bì sản phẩm tại NETVIET chuyên nghiệp

Hiểu rõ về bao bì thực phẩm là gì? 

Bao bì thực phẩm là sản phẩm của quá trình sản xuất công nghiệp nhằm tạo ra thành phẩm; được dùng để đựng thực phẩm. Những thành phẩm này hỗ trợ trong việc vận chuyển và lưu kho thực phẩm trước khi sử dụng.

Bao bì thực phẩm đóng một vai trò quan trọng và nắm giữ nhiều chức năng giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu. Tận dụng bao bì để gia tăng chất lượng thương hiệu là chiến lược thông minh và tinh tế.

Tổng hợp các loại bao bì thực phẩm phổ biến trên thị trường

Qua tìm hiểu và tổng hợp thông tin, NETVIET tìm ra được những dạng bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau dành cho các doanh nghiệp tham khảo.

Bao bì dạng giấy đựng thực phẩm

Bao bì giấy ngày càng trở nên thông dụng. Sử dụng chất liệu giấy giúp doanh nghiệp tạo ra những mẫu bao bì đựng thực phẩm thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, dạng bao bì này chỉ có thể đựng thực phẩm khô, và bị giới hạn thời gian bảo quản.

Bao bì dạng thủy tinh cho thực phẩm

Bao bì thủy tinh tạo có thể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài ra, loại bao bì này còn tạo cảm giác đơn giản cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, khối lượng bao bì tương đối lớn và có độ bền không cao.

Bao bì sắt, nhôm đựng thực phẩm

Đây là loại bao bì tạo sự sang trọng cho thực phẩm. Ta thường thấy những mẫu bao bì tương tự vào dịp lễ tết. Song tính ứng dụng của bao bì sắt, nhôm còn hạn chế.

Bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm

Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo
Mẫu bao bì màng ghép phức hợp tham khảo

Bao bì màng ghép được xem là mẫu bao bì thực phẩm đẹp nhất vì có thể tạo nhiều thiết kế khác nhau. Với khả năng chống thấm nước cùng kết cấu đa lớp bền bỉ, bao bì phức hợp được sử dụng trên diện rộng.

Để đặt in bao bì màng ghép phức hợp, quý khách có thể trung cập website http://baobinetviet.com/ hoặc gọi điện tới 0904776222 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Việc tổng hợp những thông tin trên về các loại bao bì đựng thực phẩm, giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn khách quan; và lựa chọn dễ dàng hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã tháo gỡ thắc mắc cho bạn đọc.