Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Thiết kế bao bì bánh kẹo không thể bỏ qua bài viết này

Bao bì bánh kẹo NETVIET

Một mẫu thiết kế độc đáo sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn bạn tưởng tượng. Nhưng trong quá trình thiết kế bao bì bánh kẹo, chắc hẳn bạn sẽ có phần lúng túng. Bạn đã nắm rõ được các vấn đề mà chúng tôi tổng hợp dưới đây chưa?

Bao bì bánh kẹo NETVIET
Bao bì bánh kẹo NETVIET

Các vấn đề cần thống nhất cho thiết kế

Sự nhất quán về hình ảnh và màu sắc

Sự nhất quán là vấn đề rất quan trọng trong thiết kế. Các yếu tố trên bao bì thống nhất về mọi mặt cũng chính là điều giúp tạo nên điểm mới lạ cho thương hiệu. Logo, màu sắc chủ đạo, hình ảnh minh họa… tạo sự đồng nhất giúp cho người nhìn không bị rối mắt và bớt cầu kì không cần thiết.

Sự nổi bật đặc trưng

Hình ảnh và chữ phải tạo điểm nhấn, là nét đặc trưng mà khách hàng nhớ đến sản phẩm. Gây dựng thương hiệu qua các sản phẩm cũng là việc mà mỗi doanh nghiệp nên làm. Vì vậy, hãy tận dụng bao bì bánh kẹo để truyền tải những thông điệp của mình tới người tiêu dùng.

Các phong cách thịnh hành mà doanh nghiệp có thể tham khảo

Phong cách bao bì dễ thương

Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo
Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo

Những hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương, thường dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng; đặc biệt là với bánh kẹo. Tạo hình hài hòa và sắc nét giúp người tiêu dùng cảm thấy “ưng mắt” với sự đáng yêu; chắc chắn sẽ khó kìm lòng mà lựa chọn ngay sản phẩm.

Phong cách bao bì hiện đại

Màu sắc bao bì thanh tao, nhã nhặn và đầy cuốn hút; cùng với kết cấu thông minh chắc chắn sẽ “ghi điểm” trong lòng khách hàng. 

Phong cách bao bì đơn giản

Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo
Bao bì bánh kẹo của Công ty in bao bì NETVIET

Tối giản đang dần trở thành phong cách sống của rất nhiều người. Bao bì đơn giản cũng là một cách để “thu phục” khách hàng. Ngoài những khách tối giản, còn là khách không thích nhiều màu sắc sặc sỡ.

Phong cách bao bì sáng tạo 

Hình ảnh sáng tạo giúp bao bì sản phẩm trở nên ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết. Vậy tại sao bạn không thử ngay cho bao bì bánh kẹo của mình? Chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ không làm bạn thất vọng!

Phong cách bao bì sang trọng

Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảothực phẩm dạng túi zip
Mẫu bao bì bánh kẹo tham khảo

Tinh tế, sang trọng chắc chắn là phong cách thích hợp cho các sản phẩm đắt tiền. Những sản phẩm này có thể đem đi biếu tặng. Như vậy, chắc chắn giá trị sản phẩm cũng được nâng cao nhờ bao bì.

Nếu bạn vẫn chưa có cho mình một mẫu thiết kế phù hợp, hãy để chúng tôi giúp bạn. NETVIET nhận thiết kế và in bao bì bánh kẹo với giá tốt cạnh tranh thị trường.

Trên đây là những thông tin cần biết về thiết kế bao bì bánh kẹo. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ 0904776222.