Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Thiết kế bao bì bánh quy tạo ấn tượng với khách hàng

In bao bì bánh kẹo tết chất lượng, giá rẻ tại NETVIET
In bao bì bánh kẹo tết chất lượng, giá rẻ tại NETVIET
In bao bì bánh quy chất lượng, giá rẻ tại NETVIET

Mỗi chiếc bánh quy đến tay khách hàng cần giữ hương vị thơm ngon và độ giòn tan nguyên bản. Để đảm bảo chất lượng, các cơ sở sản xuất cần đầu tư vào bao bì. Hãy cùng NETVIET tìm hiểu thêm về bao bì này để có cái nhìn chi tiết hơn.

Thiết kế bao bì bánh quy

Đa số mọi thiết kế bao bì bánh quy đều bao gồm 2 lớp vật liệu là lớp ngoài và lớp trong. Loại bao bì này thường được sản xuất từ các chất liệu như PET/PE, PET/MPET/PE.

  • Lớp bao bì ngoài: Để bảo vệ bánh khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Phần bề ngoài là phần quan trọng trọng nhất. Lớp ngoài thường sử dụng chất liệu từ giấy, màng nhựa. Điều này giúp cho hoạt động thiết kế in ấn rõ nét, tạo sức hút khách hàng khi nhìn hình ảnh thương hiệu sắc nét.
  • Lớp bao bì trong: Đây là lớp bao bì tiếp xúc trực tiếp với bánh. Sử dụng chất liệu từ màng nhựa thực phẩm, giấy mỡ thực phẩm giúp niêm phong sản phẩm chống ẩm, chống nước tốt hơn.

Hơn nữa, thiết kế của bao bì có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích của sản phẩm và đặc điểm riêng của thương hiệu. Nó có thể đóng theo hộp, theo gói và theo mọi hình dạng yêu cầu của thương hiệu.

Ưu điểm của bao bì bánh quy

Bao bì bánh quy không chỉ là hình ảnh cuốn hút khách hàng, mà còn đem lại những lợi ích sau:

  • Bảo quản sản phẩm tốt: Để duy trì chất lượng và độ giòn tan của bánh quy trong thời gian dài. Bao bì giúp đảm bảo sự an toàn của sản phẩm. Ngoài ra còn bảo vệ khỏi độ ẩm, ánh sáng và ô nhiễm từ các tác nhân bên ngoài.
  • Thực phẩm an toàn: Chất lượng thiết kế bao bì sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm và ngăn chặn mọi nguy cơ ô nhiễm và nhiễm khuẩn.
  • Vận chuyển và lưu trữ dễ dàng: Thiết kế thông minh của bao bì giúp việc quản lý kho hàng trở nên hiệu quả hơn. Bao bì có khả năng dễ dàng xếp chồng, vận chuyển và lưu trữ sản phẩm.
  • Dễ dàng in ấn: Túi đựng bánh quy cung cấp cho khách hàng mọi thông tin quan trọng. Ví dụ như hạn sử dụng, thành phần, thông điệp, màu sắc, logo,… 
  • Chất liệu xanh – bảo vệ môi trường: Hầu hết các loại bao bì bánh quy ngày nay được thiết kế bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Điều này khuyến khích khách hàng tham gia vào việc bảo vệ môi trường.

NETVIET – đơn vị chuyên in ấn bao bì bánh quy chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm được mọi doanh nghiệp tin tưởng, NETVIET đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng hiện nay. Chất lượng và uy tín, NETVIET đem đến mẫu bao bì bánh quy đẹp. Để nhận được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ đến holine 0904776222. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.