Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Vai trò của màng ghép khi in bao bì bánh trung thu

In bao bì dán cạnh giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

In bao bì bánh trung thu chất lượng giúp bảo quản hương vị bánh tươi mới. Đồng thời tạo sự lịch thiệp để làm quà biếu tặng. Sau đây là bài viết về ưu điểm bao bì màng ghép. Các doanh nghiệp nên tham khảo để in bao bì phù hợp cho sản phẩm.

Ưu điểm của in bao bì bánh trung thu

Bao bì bánh trung thu thường được dùng để đựng các loại bánh trung thu: Bánh kim sa, bánh trung thu vi cá, bánh trung thu đậu xanh, bánh trung thu thập cẩm, bánh dẻo… Bao bì này có tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bánh trung thu bên trong cũng như cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp.

Bao bì bánh trung thu mang lại một số ưu điểm như sau:

  • Chống oxy hóa, chống ẩm tốt, bên trong bao bì còn được trang bị túi hút ẩm tối ưu việc bảo vệ chất lượng của bánh.
  • Bao bì được hàn khép kín, chắc chắn, tăng thêm tính thẩm mỹ và nâng tầm giá trị của sản phẩm.
  • Bao bì đựng bánh trung thu bảo vệ sản phẩm và giữ mùi hương của bánh tốt hơn, lâu hơn.

Vai trò của 2 loại màng ghép khi in bao bì bánh trung thu

Các loại bao bì bánh trung thu hiện nay thường sử dụng 2 nhóm chất liệu và ghép phức hợp là màng OPP, KOPP hoặc PA, KPA và màng CPP để bảo quản chất lượng bên trong của bánh cũng như đáp ứng được yêu cầu in ấn của sản phẩm.

Màng OPP, KOPP hoặc PA, KPA

Màng OPP, KOPP hoặc PA, KPA là lớp màng bên ngoài của bao bì. Lời màng đáp ứng được chất lượng in ấn và có vai trò chống ẩm, chống oxy hóa.

Đặc biệt, màng OPP, màng PA có phủ PVDC gọi là KPA, KOPP được xem là loại chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay được dùng trong sản xuất bao bì bánh trung thu. Nguyên nhân là do lớp màng K có thuộc tính rào cản và được xử lý khắt khe, có khả năng bám dính, thay đổi độ cứng, tính kháng va đập của màng tốt hơn.

Màng CPP

Màng CPP là lớp màng bên trong của bao bì, tiếp xúc trực tiếp với bánh trung thu. Màng này có tính chống ẩm, hàn dán và bám dính tốt. Màng CPP không chứa chất độc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị in bao bì bánh trung thu, hãy liên hệ NETVIET. Chúng tôi cam kết chất lượng, an toàn với công nghệ cao với chi phí hợp lý. Tổng đài 0904 776 222 của NETVIET luôn sẵn sàng tư vấn. Hoặc quý khách truy cập website http://baobinetviet.com/ để biết thêm chi tiết.