Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904.776.222
Hotline: 0904.776.222

Lựa chọn bao bì cà phê chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn được loại bao bì cà phê phù hợp với sản phẩm là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp bối rối. Tham khảo ngay bài viết sau đây của NETVIET để có câu trả lời bạn nhé!

Các loại bao bì cà phê phổ biến hiện nay

Hiện nay túi đựng cà phê có sự đa dạng cả về mẫu mã cũng như chất liệu, phổ biến nhất phải kể đến:

  • Túi đựng dạng cuộn: Đây là dòng bao bì dùng cho các đơn vị sử dụng máy đóng gói tự động. Bao bì dạng cuộn thường dùng cho sản phẩm dạng hòa tan, được đóng gói nhỏ gọn.
  • Bao bì màng ghép phức hợp: Loại bao bì này có đặc trưng bao gồm một lớp PE ghép chung với lớp nhôm. Bên ngoài bao bì được phủ lớp giấy để in mẫu mã. Bao bì màng ghép thường được thiết kế dạng túi như túi ép 3 biên, túi ép 8 biên,…
  • Túi giấy kraft: Loại bao bì này bao gồm 1 lớp giấy kraft, 1 lớp metalize bạc/nhôm, 1 lớp PE. Bao bì kraft được sử dụng chủ yếu để đóng gói sản phẩm dạng bột hoặc hạt.
  • Bao bì kim loại: Đây là loại bao bì tiện dụng và phổ biến hiện nay. Bao bì kim loại thường được thiết kế dưới dạng lon, hộp với nhiều kích cỡ. Được dùng để đựng các loại cà phê dạng bột hoặc đồ uống cà phê pha sẵn.
  • Bao bì thủy tinh: Các loại chai, lọ bằng thủy tinh có ưu điểm là bên, đẹp, không bám mũi, dễ dàng vệ sinh. Vì thế thường được dùng đựng cà phê dạng bột hoặc dạng hạt.

Tiêu chí lựa chọn bao bì cà phê

Khi lựa chọn bao bì sản phẩm, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau đây:

  • Bao bì có khả năng bảo quản cà phê tốt, chống ẩm, chống nước cũng như các tác nhân bên ngoài để giữ nguyên mùi vị và chất lượng sản phẩm.
  • Bao bì phải tiện dụng, dễ dùng, dễ dàng tháo mở trong quá trình sử dụng.
  • Bao bì bắt mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp sản phẩm được khách hàng để ý tới. 
  • Bao bì thân thiện với môi trường sẽ ghi được điểm cộng trong mắt khách hàng bởi hiện nay. Mọi người đều có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm có bao bì dễ phân hủy.

Để lựa chọn được sản phẩm bao bì cà phê chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo tại Bao Bì NETVIET. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.